Mô tả
Mô tả sản phẩm:
| Loại ghế | Ghế lãnh đạo cao cấp |
| Kích thước | Rộng 715 x Sâu 680 x Cao 1200-1255 mm Dung sai kích thước: ± 20(mm) |
| Chất liệu | Đệm tựa mút bọc da/PVC. Tay hợp kim nhôm sáng bóng. Chân thép mạ |
| Màu sắc | Da thật: DA01, DA02, DA03 PVC: D70, D71, D18, D20, D21, D41 |
| Bảo hành | 12 tháng |
Vẻ đẹp thời thượng

Không kém cạnh các dòng ghế trưởng phòng khác, AMA-HC936 tiếp tục là mẫu ghế lãnh đạo cao cấp hoàn hảo cả về kiểu dáng lẫn chất liệu. Sản phẩm là mảnh ghép không thể thiếu trong phòng làm việc của trưởng phòng hay giám đốc. Sự pha trộn màu đặc trưng của da và vẻ đẹp sáng bóng của khung thép mạ ánh lên nét đẹp khó cưỡng.
Đệm ngồi liền tựa, với kết cấu vuông vắn bo tròn các góc. Đệm mút dày dặn, đảm bảo sự êm ái và dễ chịu cho người ngồi. Đây là kết cấu hỗ trợ người dùng hiệu quả. Cụ thể giúp bảo vệ tối đa phần lưng của người sử dụng chống bị trượt xuống dưới, ngoài ra còn giảm áp lực trực tiếp lên cột sống và xương chậu.
Không chỉ thế ghế thiết kế vùng lưng đi kèm tiện ích như với tựa lưng có thể điều chỉnh giúp cho vị trí ngồi được thoải mái ở mọi góc độ.
Cùng với đó là phần tay ghế khỏe khoắn gia công từ hộp kim nhôm sáng bóng. Có điểm nhấn là một phần tay ghế được đệm thêm lớp da tạo sự êm ái, giúp giảm lực căng thân trên và vai giúp người dùng được thả lỏng nhất có thể.
Khung chân xoay cung cấp giải pháp linh hoạt trong không gian
Ngay khi nhìn toàn diện sản phẩm bạn sẽ thấy ngay đây thuộc dòng ghế chân xoay văn phòng.
Điểm nhận diện là ở phần chân ghế được chia thành 5 múi có gắn bánh xe nhỏ tạo sự dễ dàng mỗi khi di chuyển, đặc biệt cần thiết cho những người phải ngồi làm việc lâu. Với hệ thống bánh xe vừa giúp ghế có chức năng di chuyển theo nhu cầu của người dùng vừa giúp ghế cân bằng đứng vững. Chưa dừng lại ở đó, đi kèm là chức năng điều chỉnh chiều cao- thấp của ghế phù hợp với vóc dáng và độ cao của bàn làm việc. Bằng cách kéo gạt lên – xuống quý khách đã nhanh chóng chỉnh được độ cao vừa ý với bản thân mình.
Hai phiên bản hoàn hảo da hay PVC?
- Da thật: chất liệu rất có giá trị, vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng bật nhất. Vì vậy nên giá thành sẽ nhỉnh hơn PVC.
- PVC: chất liệu da công nghiệp, mang vẻ đẹp sáng bóng, đều màu. Dễ sản xuất nên giá thành mềm hơn.









