Giới thiệu

AMA FURNITURE là thương hiệu phân phối Sỉ và Lẻ các sản phẩm nội thất đa dạng: Văn phòng, Gia Đình, Không gian giải trí, Nội thất ngoài trời, Nội thất công cộng,…

Sứ mệnh: “NÂNG TẦM KHÔNG GIAN SỐNG CỦA NGƯỜI VIỆT “

Ra đời từ năm 2015 từ một Hộ kinh doanh nội thất nhỏ với Thương hiệu MINA FURNITURE, sau 5 năm phát triển , đầu năm 2020 chúng tôi chính thức Thành lập Doanh nghiệp với pháp nhân đầy đủ : 

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI & THƯƠNG MẠI AMA

Mã số doanh nghiệp : 0316287510

Địa chỉ : 86/2 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với khao khát mang đến cho từng không gian nội thất những sản phẩm tốt nhất, thời trang và đa năng nhất, AMA Furniture luôn cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất từ thị trường tỉ dân Trung Quốc.

Ngoài ra, AMA Furniture còn sở hữu nhà xưởng sản xuất SOFA, và Nhà máy sản xuất ván công nghiệp tại địa bàn Tp.Hồ Chí Minh để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các dòng sản phẩm kinh doanh : 

– Nội thất văn phòng : bàn ghế dành cho Sếp, bàn ghế dành cho nhân viên, bàn ghế phòng họp, hội trường, tủ hồ sơ, sofa văn phòng,…

– Nội thất gia đình : sofa , bàn sofa, kệ tivi , bộ bàn ăn, bộ bàn ăn bếp điện từ, giường ngủ, tủ quần áo, bộ bàn trang điểm,…

– Nội thất không gian giải trí : bàn ghế coffee, bàn ghế bar, bàn ghế ngoài trời, bàn ghế sân vườn, sofa tiệm nail, spa, studio chụp ảnh, studio áo cưới, nha khoa,….

– Nội thất công cộng : băng chờ inox, băng chờ sắt mạ, bàn ghế hội trường, ghế học sinh, ghế hội trường,…

Phát triển với xu thế chung, giữa năm 2020 AMA FURNITURE quyết tâm mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động là THIẾT KẾ và THI CÔNG NỘI THẤT, với đối tượng khách hàng đa dạng từ Văn phòng làm việc, Nhà ở chung cư , đến Shophouse, Coffee shop, Studio house, …..

Và đến năm 2023 AMA FURNITURE mở rộng lĩnh vực kinh doanh vào máy lọc nước Unilever Pureit và điện gia dụng của philips và tefal cung cấp cho khách hàng các mặt hàng tốt nhất về chất lượng và giá cả để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các dòng sản phẩm kinh doanh :

– Điện gia dụng tefal : quạt, chảo, nồi cơm điện, máy xay-máy ép, nồi chiên không dầu,…

– Điện gia dụng philips : bàn ủi , nồi áp suất , máy lọc không khí, máy hút bụi, bình đun,…

Định hướng đến năm 2030, AMA Furniture sẽ vươn tầm trở thành Công Ty đa ngành trong lĩnh vực nội thất, đứng trong top 10 các doanh nghiệp bán lẻ nội thất lớn nhất VIỆT NAM.

preloader