CÁC TRIỂN LÃM , HỘI CHỢ ĐỒ GỖ / NỘI THẤT UY TÍN LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

1. TRIỂN LÃM VIETBUILD

Triển lãm Vietbuild ngày hội truyền thống, sự kiện lớn nhất tại Việt Nam trong ngành xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Triển lãm Vietbuild được tổ chức liên tục (khoảng 10 kì triển lãm trong một năm).

Vietbuild có quy mô lớn cùng với chủ đề rộng về bất động sản, xây dựng và trang trí nội thất.. chính vì thế triển lãm luôn thu hút đông đảo sự tham gia của nhiều doanh nghiệp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

Triển lãm VietBuild luôn thu hút rất nhiều khách hàng đến tham quan, tham dự triển lãm, thích hợp để thúc đẩy kinh doanh, tạo doanh số lớn, phát triển thương hiệu vươn tầm quốc tế. 

2. TRIỂN LÃM VIFA EXPO

Triển lãm Vifa Expo – triển lãm đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ. Các sản phẩm được trưng bày chủ yếu tại triển lãm là các vật dụng trang trí decor, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ và sơn mài, các sản phẩm nội thất trong nhà và các dịch vụ kiến trúc…

Vifa Expo 2019 có quy mô lên đến 35000 m2, hơn 2000 gian hàng tham dự trưng bày sản phẩm.


Triển lãm Vifa Expo – nơi so tài về thiết kế gian hàng cũng như trưng bày các sản phẩm trang trí nội thất của xu hướng.

3. TRIỂN LÃM VIFA GU – TRIỂN LÃM NỘI THẤT PHONG CÁCH SỐNG

Vifa Gu – triển lãm về phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam, triển lãm cập nhật khuynh hướng tiêu dùng nội thất toàn diện và mang đến những giải pháp cho không gian nội thất.

Năm 2019, triển lãm Vifa Gu lần đầu tổ chức tại Việt Nam, tuy là lần đầu tiên những triển lãm đã thu hút sự tham gia của hơn 650 gian hàng trong đó 50% là các gian hàng đồ nội thất, sản phẩm trang trí không gian sống.


4. Triển lãm Vifa Home

Triển lãm Vifa Home – Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam trưng bày các sản phẩm về nội thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng, resort, trường học… ngoại thất và các đồ dùng trong gia đình, đồ trang trí và dịch vụ

Với chặng đường 10 năm phát triển, Vifa Home ngày càng có sự phát triển về quy mô và chất lượng, thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đăng ký tham dự cùng nhiều doanh nghiệp đầu ngành trong nước.

Triển lãm mang đến nhiều cơ hội thúc đẩy doanh số mạnh mẽ, phát triển thương hiệu vươn ra hơn và mang sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp đến gần hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng. 


Thiết kế và thi công trọn gói tại SDragon

5. TRIỂN LÃM VIETNAMWOOD & FURNITEC

Triển lãm Vietnamwood & furnitec – Triển lãm về máy móc thiết bị chuyên ngành chế biến gỗ. Đây là triển lãm về ngành gỗ lớn nhất Việt Nam trưng bày các thiết bị công nghiệp chế biến gỗ.

Với quy mô lớn và tiếng tăm triển lãm ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp lớn tham dự mang đến nhiều cơ hội tiềm năng cho các doanh nghiệp trong nước.


Gian hàng triển lãm trưng bày các sản phẩm máy móc ngành chế biến gỗ tham dự triển lãm Vietnamwood

Trên đây là những triển lãm tiêu biểu về ngành gỗ nội thất lớn nhất trong nước, mỗi triển lãm lại có những thế mạnh riêng, hãy lựa chọn triển lãm phù hợp nhất để có thể mang đến nhiều cơ hội cũng như thành công cho doanh nghiệp.