Showroom nội thất của Thái Công có gì? NTK gây bão cộng đồng mạng với Shop đồ xa xỉ của mình

Từ vài chục tới vài trăm ngàn thậm chí là cả triệu đô la, đó là những con số bạn sẽ phải bỏ ra nếu muốn sở hữu những thiết kế nội thất cao cấp mang phong cách của nhà thiết kế Thái Công.

 

Sở hữu showrooms cá nhân tại phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM, nhà thiết kế Thái Công đã đem đến không gian trải nghiệm đẳng cấp và xa xỉ hiếm có. Mới đây, ông đã đăng tải video giới thiệu chi tiết giá trị theo phân khúc của từng món nội thất được bố trí tại showrooms. Cụ thể, nhà thiết kế chia thành ba nhánh: Luxury, Super Luxury và Ultra Luxury tương ứng với mức độ tăng dần của từng phụ kiện trong không gian nội thất.

Người xem choáng ngợp trước giá trị của những món đồ xa xỉ mà thậm chí người giàu tại châu Âu chưa chắc có được. Bài toán đặt ra, nếu bạn sở hữu mức lương từ 3.000 USD/ tháng, khoảng 36.000 USD/ năm, chưa tính thuế và những khoản chi cố định, bạn có thể sở hữu ít nhất một món nội thất cao cấp tại Thái Công Showrooms.

Với phân khúc Luxury, tổng giá trị các không gian phòng sẽ rơi vào khoảng 250.000 USD (5 tỷ VNĐ). Bằng số tiền này, bạn có thể tậu một căn chung cư cao cấp hoặc bất động sản tầm trung như tài sản tích luỹ. Vậy tại sao, vẫn có người lựa chọn mua và sở hữu những món đồ nội thất sang trọng này. Nhà thiết kế Thái Công chia sẻ: “Hầu hết những trang thiết bị nội thất đến từ Thái Công đều được nhập khẩu từ nước ngoài, cụ thể là châu Âu như Ý, Đức,… Mỗi thương hiệu lâu đời đem đến giá trị về mặt định vị và chất lượng, thậm chí đối với dòng Ultra Luxury, những món đồ phải được đặt hàng từ trước và chỉ sản xuất một mẫu duy nhất”.

   Không gian phòng khách với những món đồ nội thất có tổng tị giá 980 triệu VNĐ (Ảnh: Thái Công TV)
   Giá trị khu vực bàn ăn tại phân khúc Luxury (Ảnh: Thái Công TV)
      Ảnh: Thái Công TV

Tiếp đến phân khúc Super Luxury, những món đồ decor được gia công chi tiết như bộ bàn ghế tại phòng ăn có giá trị khoảng 80.000 USD. Thậm chí, bạn sẽ phải chi tới 100.000 USD cho chiếc đèn trùm đến từ thương hiệu Saint – Louis decor. Với số tiền này, bạn đã có thể sở hữu hai chiếc Mercedes. Có thể thấy càng những người càng giàu, họ càng có khái niệm hưởng thụ và chi tiêu rất khác.

       Bộ bàn tại phòng khách trong phân khúc Super Luxury được đặt chế tác riêng biệt, duy nhất.

Cuối cùng, hạng mục Ultra Luxury, một chiếc tủ tại phòng khách có giá trị hơn 35.000 USD (793 triệu VNĐ). Nó được thiết kế theo dịch vụ đặt hàng, chế tác từ nhiều vật liệu gồm hơn 10 loại đá kết hợp da và kim loại,… Chiếc sofa ở giữa phòng có giá 70.000 USD (tương đương với một căn hộ 1,4 tỷ VNĐ). Tổng cộng bạn sẽ phải chi 1.000.000 USD cho không gian phòng khách và phòng ăn tại đây.

Chiếc bàn ngủ được chế tác tinh xảo từ chất liệu đá, da trong phân khúc Ultra Luxury

Đầu tư vào nội thất cũng dần trở thành xu hướng thể hiện phong cách cá nhân bên cạnh sự giàu có đáng mơ ước. Những thiết kế tại Thái Công Showrooms đã giúp định hình phong cách sống xa xỉ, văn minh – trở thành giấc mơ của rất nhiều người.